Giọng hát Việt nhí tiếp tục chào đón thành viên mới mang tên Đào Đình Anh Tuấn. Cậu bé đến từ Thanh Hoá dường như gây nên “sóng gió” giữa các HLV khi cả 6 thành viên trên ghế nóng đều không thể ngồi ngơi giây phút nào.

Đào Đình Anh Tuấn đầy mạnh mẽ với phần thi mang tên Về nghe gió kể. Đào Đình Anh Tuấn đầy mạnh mẽ với phần thi mang tên Về nghe gió kể.

Đào Đình Anh Tuấn, cậu bé 12 tuổi đến từ Thanh Hoá thể hiện ca khúc Về nghe gió kể. Đây là khúc mang âm hưởng núi rừng Tây Nguyên và Anh Tuấn đã xuất sắc chiếm lấy cảm tình từ các HLV với 3 chiếc nút bấm chọn.

Mặc dù sở hữu chất giọng khàn đặc trưng nhưng cậu bé vẫn vướng một số lỗi nhỏ mà các HLV là những người có chuyên môn đã thẳng thừng chỉ ra, góp ý.

Anh Tuấn lộ nhược điểm khi chưa kiểm soát tốt cao độ cho phần thi trên sân khấu. Anh Tuấn lộ nhược điểm khi chưa kiểm soát tốt cao độ cho phần thi trên sân khấu.

HLV Khắc Hưng chia sẻ, anh thật sự thích giọng hát này và đây cũng là màu giọng mà đội anh chưa có. HLV Hồ Hoài Anh lập tức lên tiếng “Màu giọng này cũng chưa đội nào có cả” khiến người xem bật cười. HLV Bảo Anh tiếp lời nói ngay điểm thiếu sót trong phần của Anh Tuấn đôi chỗ lên cao còn bị phô. Tuy nhiên, cậu bé đã kịp kiểm soát và điều chỉnh cao độ hợp lý khi thấy HLV Khắc Hưng ra hiệu. Trước sự phản ứng nhanh nhạy của Anh Tuấn, HLV Khắc Hưng dành lời khen cho chàng trai nhỏ “có cái đầu sắc bén”.

Tiếp lời HLV Khắc Hưng, HLV Soobin Hoàng Sơn dành lời động viên. Anh chia sẻ: “Con biết mình bị sai, bị phô, bị chênh và có ý thức nghe để chỉnh lại. Đó là điểm cộng lớn mà không phải bé nào cũng có khả năng như vậy”.

Đào Đình Anh Tuấn: Chàng trai nhỏ khiến bộ sậu HLV The Voice Kids 3 lần 4 lượt tranh nhau không hồi kết

Nếu như các HLV nam lần lượt mang đến nhiều lời góp ý thì HLV Vũ Cát Tường lại dành sự quan tâm đến sở thích của cậu bé nhưng vô tình hỏi đến môn đá bóng. Điều này đã “đánh trúng” HLV Bảo Anh, cô giới thiệu ngay thủ môn Bùi Tiến Dũng - một người bạn từng đóng chung mẫu quảng cáo với cô được nhiều người yêu mến. Theo đó, các HLV liên tục đưa ra nhiều lời mời gọi hấp dẫn dành cho Anh Tuấn. Sau sự tranh giành của HLV Soobin Hoàng Sơn và Khắc Hưng, đến lượt HLV Vũ Cát Tường và Bảo Anh cũng không ngừng đưa ra nhiều lời mật ngọt.

Một trận chiến không hồi kết giữa hai đội Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường và Bảo Anh - Khắc Hưng vẫn tiếp tục diễn ra bằng một “cuộc chiến” khác. Vũ Cát Tường cho rằng mình bị đội bạn chê rằng không có phong cách, ăn mặc không đẹp nhưng cô vẫn tự tin tại sân khấu Giọng hát Việt, Vũ Cát Tường là người duy nhất có thương hiệu thời trang và 2 dòng nước hoa riêng.

Đào Đình Anh Tuấn: Chàng trai nhỏ khiến bộ sậu HLV The Voice Kids 3 lần 4 lượt tranh nhau không hồi kếtCuộc tranh luận để giành được thí sinh Đào Đình Anh Tuấn chỉ dừng lại khi cặp đôi kỳ cựu Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang lên tiếng. Nam HLV thẳng thắn cho rằng đây là phần thi không thực sự thành công của cậu bé. Bởi chất giọng khàn rất đẹp nhưng lại bị mất kiểm soát. HLV Hồ Hoài Anh cho biết đây là vấn đề lớn về tâm lý cần được khắc phục.

Đào Đình Anh Tuấn: Chàng trai nhỏ khiến bộ sậu HLV The Voice Kids 3 lần 4 lượt tranh nhau không hồi kếtGiữa những lời góp ý chân thành từ phía các HLV, giọng ca Yêu một người vô tâm cũng không quên nhắc lại kỷ niệm với người thầy Trần Lập từng dìu dắt cô những bước đi đầu tiên khi bước chân vào sân chơi Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Chính cố nhạc sĩ Trần Lập là người đã truyền sức mạnh để cô vững bước cho những lần sau khi đứng trên sân khấu. Và nay cô cũng muốn thực hiện lại điều đó cho các học trò nhỏ trong đội của mình.

HLV Vũ Cát Tường dành lời tâm sự cho riêng Anh Tuấn. Cô cho biết: “Bất kỳ đứa trẻ tài năng nào cũng có sự ngang bướng của nó. Khi về đội của cô, cô muốn dạy con sự trầm tĩnh, điềm đạm và bản lĩnh để mỗi lần đứng trên sân khấu là mình chứng minh khả năng, chinh phục khán giả bằng một đỉnh cao mới. Vậy nên, con không được phép bỏ qua cơ hội đó bằng bất kỳ lỗi nhỏ nào. Càng đi sâu vào vòng trong cuộc chơi càng khốc liệt”.

Đào Đình Anh Tuấn: Chàng trai nhỏ khiến bộ sậu HLV The Voice Kids 3 lần 4 lượt tranh nhau không hồi kếtCó lẽ những chiến thuật và lợi thế các đội đều không thiếu để đưa ra dành cho Anh Tuấn lựa chọn. Tuy nhiên, sự lựa cuối cùng của Đào Đình Anh Tuấn lại chính là cặp đôi HLV Soobin Hoàng Sơn -Vũ Cát Tường khiến 2 cặp đôi HLV còn lại tiếc nuối. Riêng đội Sơn -Tường cũng không phí công vô ích trong cuộc chiến giành thí sinh này.