Trưa nay (18/9), chương trình The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 đã có buổi ghi hình cho vòng thi Đối đầu - Battle Round. Đông đảo khán giả đã có mặt để cổ vũ cho các thí sinh cũng như “bộ sậu” quyền lực trên ghế nóng. Đáng chú ý nhất có lẽ là FM (tên gọi chung của fan Vũ Cát Tường) bởi hôm nay trên hàng ghế xuất hiện một nhân vật đặc biệt đến cổ vũ nữ ca sĩ. Fan nhí này đi cùng bố mẹ, rất ngoan ngoãn ngồi xem cô Tường và không hề quấy khóc, đặc biệt dù tay không rời bánh nhưng vẫn quyết giữ chặt tấm bảng cổ vũ giọng hát Yêu xa.

Vũ Cát Tường xuất hiện với vẻ ngoài cá tính và “chất lừ”. Vũ Cát Tường xuất hiện với vẻ ngoài cá tính và “chất lừ”.
Dưới hàng ghế khán giả nhân vật nhí này cũng chiếm trọn “spotlight” không kém cạnh thần tượng trên sân khấu. Dưới hàng ghế khán giả nhân vật nhí này cũng chiếm trọn “spotlight” không kém cạnh thần tượng trên sân khấu.
Hai tay cầm bánh nhưng vẫn giữ tấm bảng cổ vũ không buông. Hai tay cầm bánh nhưng vẫn giữ tấm bảng cổ vũ không buông.
Đáng yêu thế này thì “rụng tim” cô Tường mất con ơi! Đáng yêu thế này thì “rụng tim” cô Tường mất con ơi!

Vòng thi Đối đầu của The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 sẽ có 15 tiết mục theo hình thức tam ca để các HLV tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất. Bên cạnh việc thưởng thức những phần hòa giọng đặc sắc, các HLV sẽ phải “đau đầu” khi đưa ra quyết định lựa chọn và loại học trò đầy khó khăn. Tuy trong không khí căng thẳng nhưng những khoảnh khắc của bộ đôi Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường trên “ghế nóng” vẫn khiến khán giả tại trường quay “mềm tim” vì quá đáng yêu.

Khoảnh khắc đốn tim Vũ Cát Tường: Fan nhí tay cầm bánh vẫn quyết kẹp chặt không buông bảng cổ vũ!Khoảnh khắc đốn tim Vũ Cát Tường: Fan nhí tay cầm bánh vẫn quyết kẹp chặt không buông bảng cổ vũ!Khoảnh khắc đốn tim Vũ Cát Tường: Fan nhí tay cầm bánh vẫn quyết kẹp chặt không buông bảng cổ vũ!