Trưa 18/9, chương trình The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 đã có buổi ghi hình cho vòng thi Đối đầu - Battle Round. Nếu trên sân khấu “hừng hực” với “sức nóng” từ các thí sinh và “bộ sậu” HLV thì dưới hàng ghế khán giả lực lượng fan hùng hậu của 2 cô nàng Bảo Anh - Vũ Cát Tường cũng chiếm “spotlight” không kém với màn cover hit thần tượng vô cùng đáng yêu. Cả HLV, thí sinh và khán giả đều thi nhau “khoe giọng” thế này thì quá đúng tinh thần của một chương trình âm nhạc rồi nhỉ!

Clip: Fan Bảo Anh đồng lòng trong ca khúc Anh muốn em sống sao.

Clip: FM nhà Vũ Cát Tường cũng không thua kém với lực lượng hùng hậu.

Trở lại với chương trình The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018, nếu Bảo Anh là nhân tố mới toanh cùng Khắc Hưng cùng ngồi “ghế nóng” thì Vũ Cát Tường cũng có sự kết hợp “gây sốt” với Soobin Hoàng Sơn mang đến nhiều điều thú vị cho cuộc thi năm nay. Hai giọng hát cùng xuất thân tại cuộc thi The Voice “bên tám lạng, người nửa cân” đã có những màn tranh đấu thí sinh kịch liệt nhưng vẫn không kém phần hài hước, thậm chí Bảo Anh còn “hăng” đến mức… rơi cả mi giả khiến người hâm mộ bật cười nghiêng ngả.

Vũ Cát Tường cá tính… Vũ Cát Tường cá tính…
….cùng Bảo Anh “kẹo ngọt” mang lại màu sắc mới mẻ cho chương trình The Voice Kids 2018. ….cùng Bảo Anh “kẹo ngọt” mang lại màu sắc mới mẻ cho chương trình The Voice Kids 2018.
Sơn Tường thích thú khi “khóa âm” đội Anh Hưng. Sơn Tường thích thú khi “khóa âm” đội Anh Hưng.
Gương mặt thẫn thờ của Bảo Anh khiến fan bật cười dù cô nàng cũng đã “khóa âm” đội bạn. Gương mặt thẫn thờ của Bảo Anh khiến fan bật cười dù cô nàng cũng đã “khóa âm” đội bạn.
Tuy hay tranh cãi quyết liệt nhưng cô Bảo Anh… Tuy hay tranh cãi quyết liệt nhưng cô Bảo Anh…
… và cô Tường vẫn khiến fan “mê mệt” vì sự đáng yêu của mình. … và cô Tường vẫn khiến fan “mê mệt” vì sự đáng yêu của mình.

Cùng đón xem tập tiếp theo của The Voice Kids lên sóng vào lúc 21g10 mỗi thứ Bảy, trên kênh VTV3.