Trong tình yêu, ai cũng muốn cùng người mình yêu đi đến cái kết viên mãn nhất - Kết hôn. Hôn nhân như một bản giao kèo, như chứng nhận cho tình yêu của đôi lứa. Hôn nhân tạo không những là tình yêu dành cho nhau, mà còn là trách nhiệm cùng người mình thương. Mong mỏi đó còn mãnh liệt ở những cộng đồng LGBT.

Tập 8 của JUST LOVE sẽ quay lại với chủ đề “KẾT HÔN ĐỒNG GIỚI”. Đây là vấn đề gây tranh cãi trong rất nhiều năm. Nhiều người cái nhìn tiêu cực về hôn nhân đồng giới. Những định kiến xem đây là sự bệnh hoạn, phá rối kết hôn dị tính xuất hiện rất nhiều từ mạng xã hội cho đến các diễn đàn, hội thảo.

Kết hôn đồng giới là BỆNH HOẠN? Kết hôn đồng giới là BỆNH HOẠN?

Những ý kiến cho rằng kết hôn đồng giới sẽ khiến cho suy thoái nòi giống, không duy trì được nòi giống đang được nhiều người ủng hộ.  Những trường hợp người đồng tính bị ép cưới người khác giới cũng xảy ra không ít. Ngoài ra, bên cạnh hôn nhân đồng giới, vấn đề người đồng tính kết hôn với người khác giới vì chữ HIẾU, điều này đúng hay sai? Đó là sự bao biện hay là đáng thương?.

Khách mời chia sẻ quan điểm Khách mời chia sẻ quan điểm

Dưới sự dẫn dắt của MC Hương Giang, những vấn đề xoay qanh chủ đề “Kết hôn đồng giới” sẽ được giải đáp tại JUST LOVE tuần này. Tập 8 sẽ lên sóng vào lúc 20h thứ 6 (07/09/2018), trực tiếp trên fanpage và kênh youtube của JUST LOVE. Cùng đón chờ những diễn biến, quan điểm về chủ đề này.

Trailer tập 8 JUST LOVE