Thanh xuân - hai chữ ngắn gọn, nhưng chất chứa nhiều kỷ niệm không thể quên của riêng mỗi người. Thanh xuân đó có thể là lớp học, là bạn bè, là lần rung động đầu tiên, hoặc một mối tình nhiều đớn đau… Đối với LGBT mà nói, tình yêu thuở thanh xuân còn khó quên hơn nữa. Bởi người bình thường thổ lộ đã khó. LGBT càng khó hơn, thậm chí là có những tình cảm phải chôn chặt sâu dưới đáy lòng suốt quãng đời thanh xuân ấy.

 

Tập 6 mới đây của talkshow Just Love đã đề cập đến chủ đề Thanh Xuân. Những khách mời đặc biệt của chương trình - Ca sỹ Đào Bá Lộc, HH Hoài Sa, Người mẫu phi giới tính Hải Đăng, NTK Jessica và diễn viên Trung Hậu. Tất cả đã cùng nhau kể câu chuyện Thanh xuân của đời mình, với nhiều cảm xúc - có giận hờn, có hạnh phúc, nhưng cũng có nhiều tiếc nuối.

Tập 6 Just Love: Người đồng tính đã trải qua một thanh xuân như thế nào? và những mối tình bỏ dở, đớn đauĐào Bá Lộc - cái tên đang gây sốt thời gian gần đây - cũng đã kể lại chuyện tình yêu thời… mẫu giáo của anh chàng, cũng như mối tình thời cấp 3 đã được anh đưa vào MV mới đây của mình. Có lẽ, vì xác định giới tính của mình và mạnh mẽ với nó từ sớm, mà các ”mối tình gà bông” của Lộc trôi qua rất nhẹ nhàng, bình yên.

Tập 6 Just Love: Người đồng tính đã trải qua một thanh xuân như thế nào? và những mối tình bỏ dở, đớn đauRiêng với người mẫu phi giới tính Hải Đăng, thì tình đầu của Đăng lại khá bất ngờ, lãng mạn. Thích một người, rồi bị bạn bè của người đó trêu chọc đến mức phải bỏ chạy. Nhưng đến một ngày, khi tan học, anh chàng đó đã chủ động tiếp cận Đăng và tặng Đăng ly trà sữa. Khoảnh khắc này khiến Đăng mãi không thể quên.

Tập 6 Just Love: Người đồng tính đã trải qua một thanh xuân như thế nào? và những mối tình bỏ dở, đớn đauGiới tính có lẽ là rào cản lớn nhất ngăn bước hạnh phúc của người thuộc cộng đồng LGBT trong tình yêu. Khi chưa chuyển giới, NTK Jessica cũng có một mối tình thật đẹp, với những lời hứa hẹn về một đám cưới sau khi cô chuyển giới… Nhưng rồi người đó cũng bỏ cô đi lấy vợ, để lại trong cô sự đau đớn khôn nguôi và một tiếc nuối mang tên ”Ước gì mình sinh ra là một người con gái”.

Tập 6 Just Love: Người đồng tính đã trải qua một thanh xuân như thế nào? và những mối tình bỏ dở, đớn đau

Các câu chuyện của HH Hoài Sa cũng như diễn viên Trung Hậu đều ít nhiều để lại cảm xúc cho người xem, về sự dang dở của những mối tình.

Tập 6 Just Love: Người đồng tính đã trải qua một thanh xuân như thế nào? và những mối tình bỏ dở, đớn đauTập 6 Just Love: Người đồng tính đã trải qua một thanh xuân như thế nào? và những mối tình bỏ dở, đớn đau

Hãy cùng xem trọn vẹn những chia sẻ này của các khách mời trong tập 6 Just Love mang tên “Người đồng tính đã trải qua một thanh xuân như thế nào?”, đang được phát trên kênh Youtube của Viva Network cũng như fanpage Just Love nhé.

Tập 6 Just Love: Người đồng tính đã trải qua một thanh xuân như thế nào? và những mối tình bỏ dở, đớn đau