Chiều  4/10, Lan Khuê và doanh nhân John Tuấn Nguyễn đã tổ chức lễ cưới hoành tráng tại một nhà hàng sang trọng. Trước đó, vào tháng 6, người yêu của cựu HLV The Face cũng đã bất ngờ cầu hôn tại một không gian vô cùng lãng mạn. Người đẹp cũng đã bật khóc trước những gì mà bạn trai chuẩn bị cho mình. Kể từ đó về sau, họ khá thoải mái chia sẻ về chuyện tình cảm và hôn nhân.

Trong lúc Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn đang nhận được nhiều sự chúc phúc của mọi người thì Á hậu Thúy Vân một mình một mình dạo bước tận hưởng không gian yên bình tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Trong chuyến thưởng ngoạn lần này, Thúy Vân cũng không quên lưu lại những khoảnh khắc đẹp tại xứ sở Kim chi. Vẫn với phong cách nhẹ nhàng, kín đáo, nàng Á hậu Quốc tế khoe nhan sắc trong trẻo, mặn mà. Trong chuyến thưởng ngoạn lần này, Thúy Vân cũng không quên lưu lại những khoảnh khắc đẹp tại xứ sở Kim chi. Vẫn với phong cách nhẹ nhàng, kín đáo, nàng Á hậu Quốc tế khoe nhan sắc trong trẻo, mặn mà.
Gần đây Thúy Vân liên tục biến hóa phong cách, từ năng động cá tính, đến dịu dàng, e ấp. Gần đây Thúy Vân liên tục biến hóa phong cách, từ năng động cá tính, đến dịu dàng, e ấp.
Kiểu tóc tết quấn cùng chiếc khăn choàng giúp Á hậu giống như một nàng tiểu thư đài các. Kiểu tóc tết quấn cùng chiếc khăn choàng giúp Á hậu giống như một nàng tiểu thư đài các.
Có thể thấy Thúy Vân vẫn lạc quan vui vẻ trong ngày tình cũ chính thức lập gia đình. Thúy Vân và ông xã của Lan Khuê từng có hai năm hẹn hò hết sức mặn nồng. Anh cũng từng “tháp tùng” cô đi sự kiện và dành nhiều điều lãng mạn cho bạn gái. Tuy nhiên, vì một số lý do cá nhân nên cả hai đã không đi đến tương lai cùng nhau. Có thể thấy Thúy Vân vẫn lạc quan vui vẻ trong ngày tình cũ chính thức lập gia đình. Thúy Vân và ông xã của Lan Khuê từng có hai năm hẹn hò hết sức mặn nồng. Anh cũng từng “tháp tùng” cô đi sự kiện và dành nhiều điều lãng mạn cho bạn gái. Tuy nhiên, vì một số lý do cá nhân nên cả hai đã không đi đến tương lai cùng nhau.
Và trong ngày trọng đại của doanh nhân thì nhiều người cũng quan tâm đến cảm xúc của Thúy Vân như thế nào? Theo những gì người đẹp chia sẻ thì cô đang có những ngày rất thoải mái hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng những giây phút thoải mái, vui vẻ. Và trong ngày trọng đại của doanh nhân thì nhiều người cũng quan tâm đến cảm xúc của Thúy Vân như thế nào? Theo những gì người đẹp chia sẻ thì cô đang có những ngày rất thoải mái hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng những giây phút thoải mái, vui vẻ.
Sau khi chia tay bạn trai, Thúy Vân lao vào công việc như cách để người đẹp quên đi nỗi buồn. Cô xuất hiện nhiều trong các gameshow truyền hình, làm MC đặc biệt là lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Sau khi chia tay bạn trai, Thúy Vân lao vào công việc như cách để người đẹp quên đi nỗi buồn. Cô xuất hiện nhiều trong các gameshow truyền hình, làm MC đặc biệt là lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh.