Mới đây, trên Fanpage của cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế chính thức đăng tải video giới thiệu của Á hậu Bùi Phương Nga - đại diện Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp lần này.

Không chỉ gây ấn tượng với vẻ ngoài năng động, cá tính tràn đầy năng lượng, Phương Nga còn thể hiện trình tiếng Anh lưu loát khiến khán giả phần nào yên tâm.

Á hậu Bùi Phương Nga được nhận xét là có vẻ đẹp phù hợp với cuộc thi quốc tế này khi sở hữu chiều cao nổi bật 1m73, ba vòng chuẩn cùng gương mặt xinh đẹp rạng ngời. Hơn nữa, khả năng ngoại ngữ thành thạo cũng sẽ hỗ trợ Phương Nga rất nhiều trong các hoạt động của cuộc thi. Á hậu Bùi Phương Nga được nhận xét là có vẻ đẹp phù hợp với cuộc thi quốc tế này khi sở hữu chiều cao nổi bật 1m73, ba vòng chuẩn cùng gương mặt xinh đẹp rạng ngời. Hơn nữa, khả năng ngoại ngữ thành thạo cũng sẽ hỗ trợ Phương Nga rất nhiều trong các hoạt động của cuộc thi.
Đến với cuộc thi, Á hậu Bùi Phương Nga chỉ có hơn 2 tuần để tập luyện, trau dồi thêm kiến thức của mình nên nhiều người vẫn tỏ ra khá lo lắng cho đại diện Việt. Song bản thân Phương Nga cho biết: “Trong quá trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, tôi đã được rèn luyện rất nhiều kỹ năng cần thiết để có thể tham dự cuộc thi quốc tế. Tôi hi vọng khi cuộc thi chính thức bắt đầu, mọi người sẽ ủng hộ mình và cả đại diện cho Việt Nam đi thi ở đấu trường nhan sắc thế giới”. Đến với cuộc thi, Á hậu Bùi Phương Nga chỉ có hơn 2 tuần để tập luyện, trau dồi thêm kiến thức của mình nên nhiều người vẫn tỏ ra khá lo lắng cho đại diện Việt. Song bản thân Phương Nga cho biết: “Trong quá trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, tôi đã được rèn luyện rất nhiều kỹ năng cần thiết để có thể tham dự cuộc thi quốc tế. Tôi hi vọng khi cuộc thi chính thức bắt đầu, mọi người sẽ ủng hộ mình và cả đại diện cho Việt Nam đi thi ở đấu trường nhan sắc thế giới”.
Không có nhiều thời gian chuẩn bị, nhưng các chuyên gia sắc đẹp đánh giá cao ở Bùi Phương Nga về khả năng ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp. Trước khi trở thành Á hậu, Bùi Phương Nga cũng từng tham gia nhiều cuộc thi khác dành cho sinh viên, đăng quang Sinh viên Thanh lịch ĐH Kinh tế quốc dân 2017 và Gương mặt trang bìa của Báo Sinh viên Việt Nam 2017. Không có nhiều thời gian chuẩn bị, nhưng các chuyên gia sắc đẹp đánh giá cao ở Bùi Phương Nga về khả năng ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp. Trước khi trở thành Á hậu, Bùi Phương Nga cũng từng tham gia nhiều cuộc thi khác dành cho sinh viên, đăng quang Sinh viên Thanh lịch ĐH Kinh tế quốc dân 2017 và Gương mặt trang bìa của Báo Sinh viên Việt Nam 2017.
Á hậu Bùi Phương Nga được nhận xét là người đẹp có nền tảng kiến thức tốt. Cô 12 năm là học sinh giỏi, tích cực tham gia nhiều hoạt động phong trào. Hiện mỹ nhân họ Bùi đang học chuyên ngành Tài chính tại ĐH Kinh tế Quốc dân. Với nhan sắc sắc sảo cộng với sự tự tin, Bùi Phương Nga được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện và hứa hẹn sẽ gặt hái được thành tích tốt tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018. Á hậu Bùi Phương Nga được nhận xét là người đẹp có nền tảng kiến thức tốt. Cô 12 năm là học sinh giỏi, tích cực tham gia nhiều hoạt động phong trào. Hiện mỹ nhân họ Bùi đang học chuyên ngành Tài chính tại ĐH Kinh tế Quốc dân. Với nhan sắc sắc sảo cộng với sự tự tin, Bùi Phương Nga được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện và hứa hẹn sẽ gặt hái được thành tích tốt tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế là cuộc thi sắc đẹp có tuổi đời non trẻ, được tổ chức lần đầu vào năm 2013. Tuy nhiên, với sự đầu tư công phu vào khâu tổ chức, dàn dựng sân khấu, Miss Grand International được nhiều chuyên trang xếp vào danh sách một trong 5 đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới - bên cạnh Miss World, Miss Universe, Miss International, Miss Supranational. Năm nay cuộc thi chính thức diễn ra từ ngày 5/10 đến 25/10 tại Myanmar.

Những người đẹp Việt từng đạt thành tích cao khi tham gia sân chơi này là Nguyễn Thị Loan, Nguyễn Trần Huyền My. Năm 2017, cuộc thi diễn ra tại Việt Nam và Huyền My đạt thành tích Top 10 chung cuộc, Nguyễn Thị Loan top 20.