Tập 12 Just Love: Bạo lực học đường đối với người đồng tính 'trò đùa độc ác của trẻ con'
Love Wins

Bạo lực học đường là vấn đề nhức nhối trong xã hội. Đối với cộng đồng LGBT, những vấn đề này càng trở nên nghiêm trọng hơn vì nó gây ra những tổn thương về thể xác và tinh thần vô cùng sâu sắc.

Cụ bà đôi tay run run ngồi nhặt hành lá ở cạnh bờ hồ giữa tiết trời mưa gió khiến nhiều người không cầm được nước mắt
Xã hội

Bà cụ ngồi ở ven bờ sông, mặc bộ quần áo cũ kĩ. Cụ nhặt từng cây hành với dáng vẻ rất khó khăn bởi đôi tay run run. Được biết cụ già chỉ còn duy nhất một người con nhưng không may anh này bị tật nguyền nằm một chỗ, gia đình họ hàng thân thích của cụ cũng không có ai.

Dời lịch 4 lần, 'She Was Pretty' Việt Nam có nên đổi từ chiếu truyền hình thành phim chiếu mạng cho hợp xu hướng?
Xine plus

Năm lần bảy lượt dời ngày khởi chiếu, phim Mối tình đầu của tôi (Việt hóa She Was Pretty) đang khiến khán giả nản lòng. Phải chăng ekip sản xuất nên suy nghĩ đến phương án chiếu mạng giống như "Hậu duệ Mặt trời Việt Nam" để phim sớm được công chiếu?

Mỹ nam bán lẩu khiến dân mạng 'sôi sục'
Amazing

Chủ nhân một nhà hàng lẩu ở Trung Quốc với thân hình chuẩn như siêu mẫu và gương mặt điển trai, nụ cười đẹp như mơ đang khiến cư dân mạng, đặc biệt là các cô gái, sục sôi lên cơn khát.

Vượt mặt nhiều 'chị em', Hương Giang là hoa hậu Việt đầu tiên vượt mốc 1 triệu follow Instagram
Hậu trường

"Vượt mặt" Huyền My, Kỳ Duyên, Minh Tú... Hương Giang là hoa hậu đầu tiên trong dàn những người đẹp Vbiz có được lượng follow "khổng lồ" này.

Bàng hoàng thói vô cảm của con người: cô gái bị xe đụng nằm bất động, người đi đường không ai quan tâm.
Video Hot

Cô gái bị xe đụng nằm bất động, người đi đường lướt qua vô cảm, cứu sớm thì không tử nạn, Thói vô cảm đã và đang là một vấn đề nhức nhối trong xã hội Trung Quốc và nhiều quốc gia trên thế giới, vô cảm khiến con người sẵn sàng quay lưng lại với những nỗi đau khổ, bất hạnh của đồng loại.